Tư vấn chọn nước rửa chén tốt nhất an toàn cho chị em

Rửa chén bát hàng ngày là công việc thường nhật. Để chén đĩa được sạch sẽ thì cần sử dụng đến sản phẩm chuyên dụng, xà phòng, nước rửa chén riêng.

Do đặc trưng nước rửa chén có tính ăn mòn cao, tẩy rửa nên việc sử dụng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, da tay người dùng.

Chọn nước rửa chén tốt nhất tưởng trừng đơn giản, nhưng lại không hề đơn giản và ít được người dùng quan tâm chú ý. Thông tin dưới đây sẽ giúp chị em nội trợ hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của nước rửa chén sức khỏe người dùng và cách chọn mua phù hợp.

Nước rửa chén

Nước rửa chén là sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng với thành phần là các hóa chất tổng hợp có khả năng phá vỡ cấu trúc hữu cơ, làm sạch thức ăn thừa, chất bẩn bám trên bề mặt bát đĩa mà nước thông thường không thể làm sạch. Nước rửa chén với thành phần ăn mòn, tính kháng khuẩn cao, diệt khuẩn trên bề mặt chén dĩa.

Nước rửa chén dạng lỏng, tạo bọt dễ dàng, có độ nhớt cao để dễ dàng rửa trôi chất bẩn. Thành phần nước rửa chén thường có mùi hương thơm: chanh, bạc hà, khử mùi tanh của thực phẩm trên nồi niêu. Giải pháp cần thiết cho chị em trong công việc nội trợ.

083 746 8168
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon