Vệ sĩ cá nhân là gì? Thuê vệ sĩ cá nhân có đắt không?

Tình hình trật tự an ninh xã hội hiện nay diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều mối nguy hiểm rình rập luôn đe dọa an toàn về tính mạng, tài sản của con người. Do đó, ngoài những dịch vụ cho thuê bảo vệ thì thuê vệ sĩ cá nhân giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Vậy dịch vụ vệ sĩ cá nhân là gì? Khi nào nên thuê vệ sĩ cá nhân? Thuê vệ sĩ có đắt không?

Để trả lời cho các câu hỏi này, quý khách hãy đọc ngay nội dung bài viết này sẽ có câu trả lời chính xác hơn.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân là gì?

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân là dịch vụ bảo vệ cá nhân một người ( hay còn gọi là yếu nhân). Họ là những ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng, hay các nguyên thủ quốc gia, các lãnh đạo cao cấp hoặc cá nhân nào đó muốn thuê vệ sĩ bảo vệ riêng cho mình.

Những người vệ sĩ này không chỉ bảo vệ tính mạng, tài sản cho một cá nhân nào đó mà còn góp phần vào bảo vệ an ninh trật tự xã hội, củng cố và đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Loại hình dịch vụ này cung cấp những người vệ sĩ chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt, là những cá nhân xuất sắc trong ngành bảo vệ, được đào tạo đặc biệt, có phần nổi trội hơn so với các nhân viên bảo vệ thông thường.

Khi nào nên thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn?

Nếu quý khách đang gặp phải một trong những vấn đề nào dưới đây thì hãy thuê vệ sĩ giá rẻ ngay để đảm bảo an toàn.

Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân là những người có tầm ảnh hưởng như người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, các quan chức cao cấp,..Đây là những mục tiêu của nhóm đối tượng xấu nên cần phải có vệ sĩ cá nhân.

Bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện cho các chương trình, lễ hội, ca nhạc, event,..góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho buổi lễ, sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp.

Bị theo dõi, đe dọa hoặc khủng bố

Một số người bị đối tượng xấu hoặc kẻ thù theo dõi, đe dọa hoặc khủng bố, nếu họ báo cho các cán bộ công an thì sẽ xảy ra trường hợp xấu, ảnh hưởng đến sự an toàn của họ. Nên cách an toàn nhất là thuê vệ sĩ cá nhân để bảo vệ họ.

Áp tải hàng hóa

Một số loại hàng hóa cần được áp tải là những tài sản có giá trị cao, tiền bạc, vàng,..tại các ngân hàng, tiệm vàng,..tiềm ẩn nhiều rủi ro trộm cướp, đánh cắp tài sản,..nên cần phải có một đội ngũ bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp để tăng cường độ an toàn.

Thuê vệ sĩ cá nhân giá rẻ ở đâu?

Quý khách có nhu cầu cần thuê vệ sĩ cá nhân giá rẻ thì hãy tìm đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H 

Chúng tôi hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên vệ sĩ làm việc giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết thực hiện việc bảo vệ an ninh, duy trì sự an toàn về tài sản, tính mạng con người cho quý khách hàng ở mức độ cao nhất.

083 746 8168
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon